NHÀ PHÂN PHỐI VẬT TƯ NGÀNH LẠNH

BẢO ÔN SUPERLON CÓ BỌC NHÔM

BẢO ÔN SUPERLON CÓ BỌC NHÔM
Giá: Liên Hệ Mua Ngay

Mã SP:

Sản xuất theo tiêu chuẩn:

Chiều Dài:

Khả Dụng: Còn Hàng

Tình trạng: Mới

- Sản phẩm bảo ôn Superlon có bọc nhôm được sản xuất với chất lượng cao,đạt những tiêu chuẩn riêng biệt nhằm mục đích đáp ứng tiêu chuẩn cách nhiệt.

 - Được sử dụng trong các công trình xây dựng có lắp đặt hệ thống ống điều hòa, ống làm lạnh, ống đi nóng hoặc ống dẫn nước và sản phẩm cách nhiệt là một phần không thể thiếu trong các công xây dựng có liên quan đến việc chống cháy lan tỏa.

BaO-oN-SUPERLON-Co-BoC-NHoM

 - Khi được sử dụng ngoài trời, sản phẩm Superlon bọc nhôm không bị cháy lan, không bị thấm nước, hạn chế lan tỏa ngọn lửa và có tính thể tự dập tắt khi gặp lửa.

Xuất xứ: Superlon Malaysia

 

Bảng kích thước tiêu chuẩn:

Thickness

Roll

Sheets

3/8"

4' x 30'

4' x 3'

1/2"

4' x 30'

4' x 3'

3/4" - 4' x 3'

 

Hiện nay Vât Tư Ngành Lạnh đang cung cấp nhiều sản phẩm vật tư liên quan đến ngành điện lạnh. Quý khách hàng có thể liên hệ để đặt mua hoặc hợp tác cùng phát triển với công ty chúng tôi. Quý khách hàng quan tâm có thể truy cập vào mục ống cách nhiệt để xem thêm nhiều sản phẩm khác hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để được tư vấn.

Công ty chúng tôi luôn là đối tác tin cậy với mọi khách hàng .Trân trọng cảm ơn quý khách.

Quý khách hàng có nhu cầu mua mọi vật tư ngành lạnh với giá sỉ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có bảng giá hợp lý và sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên chúng tôi.

 

 

Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ

0913 570 004 0918 25 25 38 028 54 39 6666 028 54 04 3636