• 1441 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  • 8h - 21h
NHÀ PHÂN PHỐI VẬT TƯ NGÀNH LẠNH

Que hàn bạc Harris 5

Que hàn bạc Harris 5
Giá: Liên Hệ Mua Ngay

Mã SP:

Sản xuất theo tiêu chuẩn:

Chiều Dài:

Khả Dụng: Còn Hàng

Tình trạng: Mới

- Que hàn bạc Harris 5% chủ yếu được sử dụng để tham gia đồng để đồng, đồng thau để , và đồng thau để đồng . Các hàm lượng phốt pho phục vụ như một " tự trợ dung " đại lý trong việc tham gia đồng để đồng .


 - Khi hàn đồng để đồng hoặc đồng để đồng, sử dụng Stay- silv trắng hàn tuôn ra . Các phospho / đồng và bạc / phospho / kim loại đồng phụ không nên dùng cho hàn thép hoặc hợp kim niken . Số lượng phốt-pho trong phospho / đồng kim loại phụ là rất quan trọng trong việc xác định phạm vi nhiệt độ nóng chảy chính xác và hiệu suất.

Que-han-bac-Harris-5


 - Dựa trên công nghệ máy tính độc quyền được sử dụng để kiểm soát chính xác hàm lượng phốt pho để tiêu chuẩn chính xác. Mỗi nhiệt của kim loại được kiểm tra chính xác trước khi đổ để đảm bảo cho người dùng một hàm lượng phốt pho trong vòng + hoặc - 1/10 của một phần trăm . Thậm chí quan trọng hơn, một biến thể liquidus không quá + hoặc - 6 độ F.

 - Những lợi thế của điều khiển chính xác này là rõ ràng trong hoạt động hàn tự động , nơi mà thậm chí biến thể khiêm tốn ở nhiệt độ dòng chảy có thể làm tăng đáng kể tỷ lệ từ chối .

 - Quan trọng không kém , các nhà khai thác dẫn không còn cần phải có những điều chỉnh trong thực tế sưởi ấm từ một loạt các phụ kim loại tiếp theo để đạt được kết quả thống nhất. Kim loại phụ này có phần hơn dễ uốn hơn Harris 0 hoặc Stay - SILV 2 . Bạc 2 % , phốt pho -7 % , đồng -91 % . Solidus 1190 độ F Liquidus 1450 độ F lỏng xếp hạng 4 .003 " / .005 " phần giải phóng mặt bằng AWS A5.8 Lớp BCuP - 6


Hiện nay Vât Tư Ngành Lạnh đang cung cấp nhiều sản phẩm vật tư liên quan đến ngành điện lạnh. Quý khách hàng có thể liên hệ để đặt mua hoặc hợp tác cùng phát triển với công ty chúng tôi. Quý khách hàng quan tâm có thể truy cập vào mục que hàn bạc Harris để xem thêm nhiều sản phẩm khác hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để được tư vấn.

Công ty chúng tôi luôn là đối tác tin cậy với mọi khách hàng .Trân trọng cảm ơn quý khách.


Zalo

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ